Trang chủ
Hoạt động đoàn thể

Hội thi “Quy tắc ứng xử nâng cao y đức người thầy thuốc”


Ban tổ chức trao giải cho các đội nhận giải nhất, nhì, ba và khuyến khích

    Với mục đích nâng cao tinh thần, trách nhiệm với người bệnh, đẩy mạnh công tác tuyên truyền thực hiện tốt văn hóa giao tiếp ứng xử trong bệnh viện, chiều 20/10, Bệnh viện Đa khoa quận Ô Môn đã tổ chức hội thi “Quy tắc ứng xử nâng cao y đức người thầy thuốc”. Hoạt động cũng nhằm chào mừng ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018).
    Tham dự hội thi có 5 đội là cán bộ, công nhân viên y tế đến từ 15 khoa, phòng của bệnh viện. Mỗi đội gồm 3 khoa được đặt tên là “Blouse trắng”; “Tận tâm”; “Hướng dương”; “Ươm mầm”; “Sứ mệnh áo trắng”. Các đội trải qua 3 phần thi bao gồm giới thiệu về đội; trả lời câu hỏi lý thuyết và tình huống; trình diễn tiểu phẩm tập trung vào các chủ đề về: quy tắc ứng xử của công chức, viên chức, người lao động làm việc tại các cơ sở y tế; thực hiện phong trào "Đổi mới phong cách thái độ hướng tới sự hài lòng của người bệnh”; Quy định đạo đức nghề nghiệp của điều dưỡng…
    Các đội thi đã đem đến cho người xem những tiết mục đặc sắc, hấp dẫn, thể hiện được những tình huống mà xã hội đang quan tâm đã và đang diễn ra tại các khoa, phòng trong bệnh viện, phê phán những biểu hiện chưa đúng trong văn hóa giao tiếp, ứng xử; những biểu hiện tiêu cực, từ đó thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.
Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội “Ươm mầm”; giải nhì cho đội “Sứ mệnh áo trắng”, giải ba cho đội “Blouse trắng” và hai giải khuyến khích.

Tổ GDSK, Bệnh viện Đa khoa quận Ô Môn

 

Tin cùng loại


SỞ Y TẾ THÀNH PHỐ CẦN THƠ
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUẬN Ô MÔN

Địa chỉ: Số 83, CMT8, P. Châu Văn Liêm, Q. Ô Môn, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 02923.861.946 - Fax: 02923.860.305
Email: bvdk_omon@cantho.gov.vn

Hỗ trợ website: vtsu23@gmail.com
Design by Tính Sử