Trang chủ
Hoạt động đoàn thể

Khen thưởng đột xuất tập thể khoa Hồi sức - Tích cực chống độc

          Nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập, rèn luyện y đức, kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong công tác. Sáng ngày 25/3, Ban giám đốc bệnh viện Đa khoa quận Ô Môn đã khen thưởng đột xuất cho tập thể khoa Hồi sức - Tích cực chống độc.
          BS.CKII. Lê Minh Bạch - Giám đốc bệnh viện đánh giá cao thành tích tập thể khoa đã đạt được trong điều trị và chăm sóc bệnh nhân, thực hiện tốt qui tắc ứng xử, qui chế giao tiếp, được người bệnh khen ngợi khi đến điều trị tại khoa, phát triển các kỹ thuật mới để dáp ứng nhu cầu điều trị bệnh trong tinh hình mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

BS.CKII. Lê Minh Bạch - Giám đốc bệnh viện trao Quyết định khen thưởng cho BS.CKI, Đinh Tấn Phùng - Trưởng khoa Hồi sức - TCCĐ

      BS.CKI, Đinh Tấn Phùng - Trưởng khoa, tin tưởng và quyết tâm cùng tập thể khoa Hồi sức - Tích cực chống độc sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa thực hiện tốt qui tắc ứng xử, qui chế giao tiếp để làm hài lòng người bệnh khi đến điều trị tại khoa, chủ động vượt qua mọi khó khăn trao dồi chuyên môn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phòng Điều dưỡng

Tin cùng loại


SỞ Y TẾ THÀNH PHỐ CẦN THƠ
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUẬN Ô MÔN

Địa chỉ: Số 83, CMT8, P. Châu Văn Liêm, Q. Ô Môn, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 02923.861.946 - Fax: 02923.860.305
Email: bvdk_omon@cantho.gov.vn

Design by Tính Sử