Trang chủ
Tư vấn sức khỏe

Không tiếp nhận người thăm bệnh tại bệnh viện Đa khoa quận Ô Môn

          Để tăng cường công tác phòng, chống Covid - 19, bệnh viện Đa khoa quận Ô Môn không giải quyết cho bất cứ trường hợp nào vào thăm bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Thông báo này đã được bệnh viện Đa khoa quận Ô Môn tuyên truyền rộng rãi đến người bệnh, thân nhân người bệnh qua phát loa nội viện, các buổi thăm khám người bệnh hàng ngày tại khoa và chính thức áp dụng từ ngày 8/5.


Các biện pháp phòng dịch được áp dụng nghiêm ngặt ngay tại cổng bệnh viện

          Theo đó, các hoạt động khám, chữa bệnh tại bệnh viện Đa khoa quận Ô Môn trong thời gian này vẫn diễn ra bình thường. Để đảm bảo an toàn, người dân đến khám, chữa bệnh phải thực hiện đeo khẩu trang và chấp hành 5K theo hướng dẫn của Bộ Y tế trong suốt quá trình lưu lại bệnh viện.
          Một người bệnh chỉ được một người chăm nuôi, phải đeo thẻ chăm nuôi trong suốt thời gian lưu lại bệnh viện. Người bệnh và người chăm nuôi hạn chế tối đa việc đi lại trong bệnh viện, không đến các khoa, phòng khác, nếu không thực sự cần thiết. Bệnh nhân hạn chế  ra khỏi cổng bệnh viện nếu không có lý do thật cần thiết.


Một người bệnh chỉ được một người chăm nuôi, phải đeo thẻ chăm nuôi trong suốt thời gian lưu lại bệnh viện.

Đặc biệt, không giải quyết cho bất cứ trường hợp nào vào thăm bệnh nhân tại bệnh viện. Khuyến cáo người dân nên thực hiện khai báo y tế điện tử  (trước khi đến bệnh viện). Nhằm tạo thuận tiện, rút ngắn thời gian sàng lọc cho người bệnh, khách đến bệnh viện, Truy cập đường link: https://khaibaoyte.bvubhn.vn điền các thông tin theo mẫu.

Tổ Truyền thông Giáo dục sức khỏe bệnh viện Ô Môn

 

Tin cùng loại


SỞ Y TẾ THÀNH PHỐ CẦN THƠ
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUẬN Ô MÔN

Địa chỉ: Số 83, CMT8, P. Châu Văn Liêm, Q. Ô Môn, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 02923.861.946 - Fax: 02923.860.305
Email: bvdk_omon@cantho.gov.vn

Design by Tính Sử