Trang chủ
Tư vấn sức khỏe

Hội thảo chuyên đề “Dinh dưỡng cho bệnh nhân nằm viện”
 

Trong hai ngày 28/10 và 04/11, bệnh viện Đa khoa quận Ô Môn phối hợp với Công ty Cổ phần Thương mại Sản Xuất Tân Việt Úc tổ chức hội thảo chuyên đề “Dinh dưỡng cho bệnh nhân nằm viện”, nhằm cập nhật kiến thức thực hành dinh dưỡng lâm sàng trong điều trị, chăm sóc người bệnh cho hơn 165 diều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên trong bệnh viện.

 

CN. Đặng Thanh Tuấn, Trưởng phòng Điều dưỡng, khai mạc buổi tập huấn

Trong buổi tập huấn, các điều dưỡng được hướng dẫn thực hiện quy trình thực hành sàng lọc, đánh giá tình trạng dinh dưỡng người bệnh nhập viện cũng như  cập nhật các kiến thức thực hành dinh dưỡng lâm sàng và cách tiếp cận tư vấn dinh dưỡng người bệnh đái tháo đường. 

BS.CKI. Lê Kim Huệ, Viện trưởng Viện Dinh dưỡng thực phẩm Tân Việt Úc, nguyên Trưởng khoa GDSK trung tâm Dinh dưỡng Tp.Hồ Chí Minh
 

Các điều dưỡng cũng được hướng dẫn cách lập kế hoạch chăm sóc dinh dưỡng người bệnh với các bước cơ bản như Sàng lọc đánh giá dinh dưỡng; Chỉ định điều trị dinh dưỡng; Theo dõi, chăm sóc; và Đánh giá tình trạng dinh dưỡng.

Kết thúc buổi tập huấn 100%  các điều dưỡng được cập nhật những kiến thức hữu ích và cần thiết, giúp nâng cao trình độ chuyên môn và xử lý tốt hơn về vấn đề dinh dưỡng cho người bệnh nhập viện.


 


 

Tin cùng loại


SỞ Y TẾ THÀNH PHỐ CẦN THƠ
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUẬN Ô MÔN

Địa chỉ: Số 83, CMT8, P. Châu Văn Liêm, Q. Ô Môn, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 02923.861.946 - Fax: 02923.860.305
Email: bvdk_omon@cantho.gov.vn

Design by Tính Sử