Trang chủ
Hoạt động đoàn thể

16 khoa, phòng ký cam kết đổi mới phong cách,
thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh

    Ngày 28/10/2015, bệnh viện Đa khoa quận Ô Môn tổ chức triển khai kế hoạch và ký cam kết “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” giữa Trưởng các khoa, phòng với Giám đốc Bệnh viện.
    Công nhân viên y tế bệnh viện đã được nghe quán triệt Quyết định số 2151/QĐ-BYT ngày 04/6/2015 của Bộ Y tế về việc “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” và thông qua Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo và Kế hoạch số 85/KH-BV ngày 14/8/2015 của bệnh viện về “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.
    Nội dung ký cam kết 100%  công nhân viên y tế được tập huấn kỹ năng giao tiếp, ứng xử; chăm sóc khách hàng chu đáo sẵn lòng chỉ dẫn, tư vấn, khám chữa bệnh, chăm sóc tận tình cho người bệnh; thân thiện khi tiếp xúc với người bệnh; không nhận quà người bệnh dưới mọi hình thức; thực hiện trang phục y tế đúng quy định; tiếp tục thực hiện “đường dây nóng” và duy trì, củng cố hòm thư góp ý để lắng nghe ý kiến của người dân.
    Nhằm thay đổi nhận thức, thái độ, phong cách phục vụ người bệnh của cán bộ y tế, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử, nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ, củng cố niềm tin và sự hài lòng của người bệnh. Đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi để giúp người dân tiếp cận với các dịch vụ y tế; xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ y tế với khẩu hiệu "Bệnh nhân đến đón tiếp niềm nở, bệnh nhân ở chăm sóc tận tình, bệnh nhân về dặn dò chu đáo".

16 khoa, phòng ký cam kết đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh


16 khoa, phòng ký cam kết đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh

Tổ GDSK bệnh viện Đa khoa Ô Môn

Tin cùng loại


SỞ Y TẾ THÀNH PHỐ CẦN THƠ
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUẬN Ô MÔN

Địa chỉ: Số 83, CMT8, P. Châu Văn Liêm, Q. Ô Môn, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 02923.861.946 - Fax: 02923.860.305
Email: bvdk_omon@cantho.gov.vn

Design by Tính Sử