Trang chủ
Hoạt động đoàn thể

Quận Ô Môn họp mặt kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2


BS.CKI Huỳnh Văn Nhanh, Phó Giám đốc Sở Y tế,
trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp y tế cho các cá nhân tại buổi họp mặt.

    Ngày 27/2, ngành Y tế quận Ô Môn tổ chức họp mặt các thầy thuốc nhân kỷ niệm 60 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955-27/2/2015). Đến dự họp mặt có đại diện Ban Giám đốc Sở Y tế; lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền và đại diện các ban ngành, đoàn thể và nhiều cán bộ y tế  đã nghỉ hưu.
    Năm 2014, ngành Y tế quận Ô Môn đã có nhiều nỗ lực trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, hoàn thành hầu hết các chỉ tiêu khám, trị bệnh cho người dân. Bệnh viện đa khoa quận được mở rộng 200 giường, triển khai được các kỹ thuật điều trị tiên tiến, chẩn đoán, phẫu thuật nội soi… Mạng lưới y tế chăm sóc sức khỏe ban đầu được phát triển và bao phủ tất cả các phường và trường học; các trạm y tế được tái cộng nhận đạt Bộ tiêu chí quốc gia về y tế xã.

    Năm qua, ngành Y tế quận đã tăng cường giám sát, phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không để xảy dịch lớn và ngộ độc thực phẩm; thực hiện thành công chiến dịch truyền thông dân số, sinh đẻ kế hoạch, xây dựng các mô hình nâng cao chất lượng dân số, giảm tỷ lệ trẻ em suy dinh dưỡng...          
Tại buổi họp mặt, ngành Y tế quận đã trao Kỷ niệm chương vì sức khỏe nhân dân của Bộ Y tế cho 3 cá nhân; bằng khen của UBND thành phố, giấy khen của Sở Y tế, UBND quận và giấy khen của Liên đoàn Lao động thành phố và công đoàn cơ sở của Bệnh viện Đa khoa quận cho nhiều tập thể và cá nhân của bệnh viện và các đơn vị y tế khác trong quận.

ĐD.Châu Thị Ngự Bình

 

Tin cùng loại


SỞ Y TẾ THÀNH PHỐ CẦN THƠ
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUẬN Ô MÔN

Địa chỉ: Số 83, CMT8, P. Châu Văn Liêm, Q. Ô Môn, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 02923.861.946 - Fax: 02923.860.305
Email: bvdk_omon@cantho.gov.vn

Design by Tính Sử