Trang chủ
Thông báo

Bệnh viện Đa khoa quận Ô Môn

Hướng đến bệnh viện thông minh, thực hiện đẩy mạnh thanh toán điện tử không dùng tiền mặt

 

 

       

Trong thời gian qua, Phòng Tài chính - Kế toán Bệnh viện Đa khoa quận Ô Môn đã đưa tiện ích thanh toán điện tử vào hệ thống thanh toán dịch vụ khám chữa bệnh của bệnh viện, qua triển khai thực hiện, đánh giá số lượt thanh toán điện tử ngày càng được gia tăng và được đông đảo người dân tham gia sử dụng. 

Để phòng chống dịch bệnh lây nhiễm qua tiền mặt, cũng như bảo quản an toàn và hạn chế việc kiểm điếm tiền trong thanh toán dịch vụ khám chữa bệnh, Bệnh viện Đa khoa quận Ô Môn tiếp tục thông báo đến quý khách hàng khi đến khám bệnh tại bệnh viện, ngoài hình thức thanh toán dịch vụ khám chữa bệnh bằng tiền mặt, khách hàng có thể thanh toán qua thiết bị nhận thẻ hoặc thiết bị điện thoại di động thông minh.

          Khách hàng khi thanh toán dịch vụ khám chữa bệnh tại quầy thanh toán chỉ cần 1 trong 2 điều kiện sau:

          1. Thẻ rút tiền ATM tại các Ngân hàng thương mại phát hành.

          2. Điện thoại di động thông minh có cài đặt ứng dụng và đăng ký thanh toán qua mobile banking (với khách hàng dùng thẻ ngân hàng Vietinbank, Vietcombank, Sacombank, Agribank…)

Hình thức thanh toán bằng thẻ ATM hoặc qua thiết bị di động dễ dàng, nhanh chóng giúp bệnh nhân giảm thiểu thời gian chờ đợi thanh toán, tránh được tình trạng tập trung đông người trong quá trình chờ đợi, hạn chế lây nhiễm bệnh qua sử dụng tiền mặt.

          Bệnh viện Đa khoa quận Ô Môn luôn có nhân viên tại các quầy thu ngân để hướng dẫn quý khách hàng khi giao dịch dịch vụ hoặc thanh toán dịch vụ khám chữa bệnh qua thẻ ATM cũng như qua ứng dụng Mobile banking trong quá trình thanh toán.

          Xin cảm ơn, quý khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng Bệnh viện Đa khoa quận Ô Môn trong thời gian qua và những năm tiếp theo.

          Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 02923.862710

          Phòng Tài chính - Kế toán,  Bệnh viện Đa khoa quận Ô Môn.

           Bệnh viện Đa khoa quận Ô Môn.

 

           Trân trọng !

 

 

Tin cùng loại


SỞ Y TẾ THÀNH PHỐ CẦN THƠ
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUẬN Ô MÔN

Địa chỉ: Số 83, CMT8, P. Châu Văn Liêm, Q. Ô Môn, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 02923.861.946 - Fax: 02923.860.305
Email: bvdk_omon@cantho.gov.vn

Design by Tính Sử